Bất động sản

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn HASCO với những dự án bất động sản hàng hiệu (Branded residences) - Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Quốc tế 5 sao hay những dự án mang thương hiệu bất động sản Feni bao gồm: Feni City, Feni Center, Feni Hotels, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Beach, Feni Resorts.

Tập đoàn HASCO bắt đầu tập trung mở rộng đầu tư vào thị trường bất động sản từ năm 2014 và gặt hái được thành công nhờ chiến lược đầu tư sáng suốt, nhanh nhạy và uy tín. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã đầu tư, triển khai và phát triển nhiều dự án tại vị trí đắc địa của các thành phố lớn, đặc biệt là các dự án biển với hệ sinh thái và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tập đoàn HASCO định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực đầu tư chiến lược khi đưa các thương hiệu quản lý vận hành 5 sao trên thế giới vào thị trường Việt Nam.

Dự án Tiêu biểu

Feni City Hạ Long

Feni City Hạ Long tọa lạc trên địa hình lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Cửa Lục. 

Feni City Phú Quốc

Feni City Phú Quốc được lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc độc đáo hòa quyện cùng nền nhạc giao hưởng giữa nắng, gió và tiếng sóng khu vực biển đảo Phú Quốc.

Feni Condotel Hotel Hạ Long

Feni Condotel Hotel Hạ Long là khách sạn được thiết kế từ ý tưởng bến đỗ của những du thuyền sang trọng với kiến trúc mặt tiền độc đáo, màu sắc hiện đại, đan xen cây xanh chính  là nơi quy tụ những tiện ích đẳng cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Feni City Hưng Yên

Dự án bao gồm Biệt thự Phúc Hưng, Khu liền kề Hưng Yên và Dãy nhà phố thương mại Shophouse & Kiến tạo nên khu đô thị Feni City Hưng Yên khép kín, xây dựng với chuỗi tiện ích sống và không gian xanh tiêu chuẩn.

Feni City Hòa Bình

Dự án được xây dựng theo mô hình trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái đẳng cấp. Khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái HASCO hứa hẹn là điểm đến lý tưởng với du khách trong nước và quốc tế cùng cơ sở vật chất và không gian du lịch xanh đồng bộ

Khu nghỉ dưỡng cao cấp & du lịch sinh thái HASCO

Dự án được xây dựng theo mô hình trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái đẳng cấp. 
chevron_left
chevron_right