Feni City Phú Quốc
Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ

Feni City Phú Quốc - nơi tách biệt khỏi những xô bồ của phố thị, mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với tổng diện tích 17,5 ha.

Feni City Phú Quốc được lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc độc đáo hòa quyện cùng nền nhạc giao hưởng giữa nắng, gió và tiếng sóng khu vực biển đảo Phú Quốc. Dự án mang một màu sắc kiến trúc đầy quyến rũ và rất riêng. Ngoài ra, dự án còn tập trung phát triển công viên cây xanh, trường học, trung tâm thương mại để mang tới tổng hòa dịch vụ sống và nghỉ dưỡng thỏa mãn, làm hài lòng về chất lượng cho khách hàng.

Thông tin chính về dự án

Tên dự án Feni City Phú Quốc 
Loại hình
Khu nhà ở cao cấp & thương mại dịch vụ
Vị trí
Cửa Cạn, Kiên Giang, Phú Quốc
Tổng diện tích dự án
17.5ha

Vị trí - Liên kết vùng
 
chevron_left
chevron_right
Tiện ích dự án
  • Công viên cây xanh
  • Trường học
  • Trung tâm thương mại
Thư viện
Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
chevron_left
chevron_right
Dự án khác

Feni City Hạ Long

Feni City Hạ Long tọa lạc trên địa hình lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Cửa Lục. 

Feni Condotel Hotel Hạ Long

Feni Condotel Hotel Hạ Long là khách sạn được thiết kế từ ý tưởng bến đỗ của những du thuyền sang trọng với kiến trúc mặt tiền độc đáo, màu sắc hiện đại, đan xen cây xanh chính  là nơi quy tụ những tiện ích đẳng cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Feni City Hưng Yên

Dự án bao gồm Biệt thự Phúc Hưng, Khu liền kề Hưng Yên và Dãy nhà phố thương mại Shophouse & Kiến tạo nên khu đô thị Feni City Hưng Yên khép kín, xây dựng với chuỗi tiện ích sống và không gian xanh tiêu chuẩn.

Feni City Hòa Bình

Dự án được xây dựng theo mô hình trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái đẳng cấp. Khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái HASCO hứa hẹn là điểm đến lý tưởng với du khách trong nước và quốc tế cùng cơ sở vật chất và không gian du lịch xanh đồng bộ
chevron_left
chevron_right