Tổng quan về HASCO Holdings

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, HASCO Holdings đã trở thành Định chế tài chính đầu tư và cung cấp các giải pháp tài chính, tái cấu trúc và quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
HASCO Holdings hướng tới sự đồng hành, tương trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân nhằm kiến tạo, gia tăng giá trị bền vững góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của nền kinh tế, doanh nghiệp và người dân Việt Nam. 

Năm phát triển

10 +

Năm phát triển

Công ty thành viên

08

Công ty thành viên

Lĩnh vực hoạt động

04

Lĩnh vực hoạt động

Nhân sự

312 +

Nhân sự

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Đầu tư Tài chính Đa ngành tại Việt Nam, với lĩnh vực trọng điểm là Đầu tư tài chính, Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp, Bất động sản.

Sứ mệnh

HASCO hướng tới những dự án giá trị gia tăng bền vững do Tập đoàn đầu tư & phát triển, kiến thiết, song hành lợi ích cùng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên qua các sản phẩm cao cấp, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế cho cuộc sống thịnh vượng của người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

 • Tận tâm

  Lấy khách hàng làm trung tâm, lợi ích khách hàng là ưu tiên số một, không ngừng lắng nghe và cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất

 • Cùng phát triển

  Song hành cùng đối tác, khách hàng tạo dựng nên các giá trị trong lĩnh vực mà HASCO hợp tác, đầu tư

 • Tôn trọng

  Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng

 • Tin cậy

  Tin cậy là sự cam kết được thể hiện qua những giá trị thiết thực mà HASCO mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác

 • Bền vững

  Hướng tới sự bền vững vì lợi ích khách hàng, vì cộng đồng và cuộc sống thịnh vượng

NewsContent
					Lĩnh vực kinh doanh
NewsContent
					Các hoạt động
NewsContent
					Chiến lược đầu tư

Lĩnh vực kinh doanh

Thông qua các dịch vụ và giải pháp tài chính, quản trị đa dạng, toàn diện như Mua lại và sáp nhập (M&A), Tái cấu trúc doanh nghiệp và Quản lý tài sản; dựa trên nền tảng kinh nghiệm, các mối quan hệ vững chắc với các tổ chức tài chính hàng đầu cùng sự hiểu biết sâu rộng về kinh tế vĩ mô, ngành và hoạt động doanh nghiệp, HASCO Holdings/chúng tôi đã đồng hành cùng đối tác, khách hàng hiện thực hóa các mục tiêu; đạt được tầm nhìn, tạo ra những giá trị bền vững.

Các hoạt động

Hasco Holdings thiết lập thế chân kiềng trong hoạt động thông qua: 
1. Cung cấp các giải pháp đầu tư và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp (quản lý tài sản) nhằm giá tăng giá trị vốn hóa của các tài sản tài chính của các khách hàng cá nhân và tổ chức.
2. Mua lại và sáp nhập (M&A) kết hợp Tái cấu trúc doanh nghiệp để thiết lập hệ sinh thái, chuỗi “doanh nghiệp Hasco” góp phần tăng nội lực, sức mạnh cạnh tranh, hiệu quả hoạt của từng công ty cũng như của toàn Tập đoàn.
3. Huy động vốn, gia tăng vốn góp cổ phần của Hasco Holdings nhằm gia tăng không ngừng năng lực, quy mô tài chính đồng thời chyên nghiệp hóa các hoạt động quản lý đầu tư, quản lý vốn của Hasco Holdings. 

Chiến lược đầu tư

Trong suốt lịch sử hoạt động của mình, HASCO Holdings đã phát triển thành công bằng cách tuân theo những nguyên tắc đầu tư cốt lõi:
1. Lựa chọn đầu tư vào các Doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng, có lịch sử hoạt động, tiền đề cơ bản, sẵn sàng hợp tác và có nhân sự quản trị điều hành đáng tin cậy.
2. Tập trung phát triển danh mục đầu tư có tầm nhìn để đón nhận những cơ hội, thích ứng với những thay đổi và/hoặc xu hướng của môi trường kinh doanh và nhu cầu khách hàng, đồng thời tạo dựng sự liên kết giữa các công ty trong hệ thống/ hệ sinh thái để đồng hành, cộng hưởng cùng phát triển.
Việc áp dụng những nguyên tắc đầu tư kiên định trong nhiều năm đã mang đến một danh mục đầu tư đa dạng mà chúng tôi có ngày nay, cùng với mức tăng trưởng ổn định về lợi nhuận (của các công ty con, công ty liên kết và HASCO Holdings) qua các chu kỳ kinh tế.

Feni City Hạ Long

Feni City Hạ Long tọa lạc trên địa hình lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Cửa Lục. 

Feni City Phú Quốc

Feni City Phú Quốc được lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc độc đáo hòa quyện cùng nền nhạc giao hưởng giữa nắng, gió và tiếng sóng khu vực biển đảo Phú Quốc.

Feni Condotel Hotel Hạ Long

Feni Condotel Hotel Hạ Long là khách sạn được thiết kế từ ý tưởng bến đỗ của những du thuyền sang trọng với kiến trúc mặt tiền độc đáo, màu sắc hiện đại, đan xen cây xanh chính  là nơi quy tụ những tiện ích đẳng cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Feni City Hưng Yên

Dự án bao gồm Biệt thự Phúc Hưng, Khu liền kề Hưng Yên và Dãy nhà phố thương mại Shophouse & Kiến tạo nên khu đô thị Feni City Hưng Yên khép kín, xây dựng với chuỗi tiện ích sống và không gian xanh tiêu chuẩn.

chevron_left
chevron_right