Đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính

Mục tiêu đầu tư tài chính của Tập đoàn HASCO là huy động và sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, tham gia đầu tư, góp vốn vào các ngành/ lĩnh vực có triển vọng về lợi nhuận và tiềm năng tăng trưởng bền vững trong dài hạn, đặc biệt là tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp.
Xem Thêm
Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp

Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp

Mục tiêu của Tập đoàn trong hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) là nhằm đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm và chiến lược thương hiệu, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả nhờ quy mô hoạt động, qua đó, tạo lập vị thế và sự ổn định, phát triển tiềm lực tài chính trong dài hạn.
Xem Thêm
Bất động sản

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn HASCO với những dự án như Swiss-Belresidences - Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Quốc tế 5 sao hay những dự án mang thương hiệu bất động sản Feni bao gồm: Feni City, Feni Center, Feni Hotels, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Beach, Feni Resorts.
Xem Thêm
Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu

Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu

XĂNG DẦU

Tập đoàn HASCO thực hiện thu mua, cung cấp xăng dầu cho thị trường trong nước với chất lượng & giá cả cạnh tranh. Các đối tác, khách hàng thường xuyên của HASCO điển hình như Công ty Cổ phần Phát triển Hiệp Phong, Công ty Cổ phần Sản xuất kinh doanh Việt Phú Hưng, Công ty TNHH Hiệp Tài Phát, Công ty CP Xây dựng Thương mại Dịch Vụ Mê Kông.

Xem Thêm