Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II/2020

11/06/2020

Sáng ngày 10/06/2020, HASCO Holdings tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên (CBNV) có ngày sinh trong Quý II/2020. Đây là hoạt động định kỳ của HASCO nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng văn hóa giao lưu, kết nối và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của tập thể CBNV Công ty.
Buổi lễ với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và  các CBNV HASCO Holdings. Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt gửi tới Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này.


Hòa chung không khí phấn khởi của buổi lễ, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng hoa và quà cho các cá nhân có ngày sinh trong Quý II/2020. Đây cũng là sự quan tâm, động viên, tri ân của HASCO Holdings nói chung và Ban Lãnh đạo nói riêng dành cho CBNV, những cá nhân không thể thiếu trong sự phát triển lớn mạnh của HASCO.
Những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm và những bài hát ý nghĩa không chỉ mang đến môi trường làm việc thân thiện, chan hoà mà còn tạo dựng một tình người, tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung HASCO.


Trân trọng chúc tất cả Lãnh đạo và CBNV HASCO có ngày sinh trong Quý II một sinh nhật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc!

 

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc HASCO Holdings gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Lãnh đạo và nhân viên Công ty

 

Không khí vui vẻ, hào hứng của buổi lễ

chevron_left
chevron_right