Tập đoàn HASCO tổ chức ngày hội Vui tết Thiếu nhi cho con em Cán bộ nhân viên!

01/06/2022

Những ánh mắt sáng rực, những tiếng cười giòn tan của các bạn nhỏ như giúp bố mẹ được quay trở lại tuổi thơ và hoà mình vào thế giới của con trẻ sau guồng quay công việc tất bật. Đó là giá trị đáng quý để lại sau chương trình “Vui tết Thiếu nhi” được tổ chức tại văn phòng Tập đoàn HASCO ngày 01/06/2022 vừa qua.

Sáng ngày 01/06/2022, Tập đoàn HASCO đã tổ chức Ngày hội “Vui tết Thiếu nhi” dành cho các bé – con em của các Cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Tập đoàn HASCO. Cũng như các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên hàng năm, Ngày hội “Vui tết Thiếu nhi” 2022 được tổ chức với mục đích đem đến tinh thần vui vẻ, hạnh phúc, để từ đó, các nhân viên luôn tràn đầy sức sống và cống hiến hết mình vào thành công của HASCO trong tương lai. Đây cũng là dịp để các bé có cơ hội “tham quan” nơi làm việc của bố mẹ.

Bà Đào Nguyệt Ánh – Giám đốc nhân sự Tập đoàn phát biểu khai mạc ngày hội “Vui tết Thiếu nhi”

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, các bạn nhỏ không có nhiều không gian, hoạt động để vui chơi, mở rộng hiểu biết, thế giới quan, thì ngày hội thiếu nhi năm nay nhận được sự háo hức, mong đợi hơn cả. Thấu hiểu được điều đó, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã chỉ đạo Công đoàn dành nhiều tâm huyết và đổi mới hơn so với những chương trình của những năm trước.
Trong buổi lễ, các cháu thiếu nhi được vui chơi, tham gia game show, giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi, đầm ấm. Ban Lãnh đạo Tập đoàn còn gửi tặng những phần quà ý nghĩa tới toàn thể con em Cán bộ nhân viên. 

Các bé cảm thấy vô cùng háo hức khi nhận được những phần quà từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn

Cùng con gái đến với chương trình, chị Thùy Linh, nhân viên đã công tác nhiều năm tại Tập đoàn cho biết "Từ trước đến nay, Ban Lãnh đạo luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho anh em cán bộ nhân viên cũng như gia đình họ…. Nhờ có sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty, tôi có thêm động lực làm việc, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi”.

Chương trình không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là niềm tự hào, là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của những đứa con thân yêu.

Màn biểu diễn mở đầu do chính các bé – con em của Cán bộ nhân viên Tập đoàn biểu diễn được mọi người yêu thích

Những hoạt động nằm trong chương trình này là sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Tập đoàn tới đời sống của Cán bộ nhân viên. Hy vọng rằng, các bạn nhỏ - thế hệ măng non của HASCO đều sẽ được nuôi dưỡng, phát triển trong một môi trường lành mạnh. Đồng thời, các bố mẹ - những Cán bộ nhân viên đang công tác tại Tập đoàn sẽ có thêm động lực để cống hiến và gắn bó vì một HASCO lớn mạnh hơn trong tương lai.
Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình:

Khu vực tô tượng lúc nào cũng có rất nhiều những “họa sĩ nhí”

Các bé rất hào hứng thể hiện ý tưởng của mình trên các bức tượng thạch cao

Khu vực HASCO Artist luôn rất đông các bé đến “thăm”

 
chevron_left
chevron_right